วอศ.ชุมพรเป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลศพ นายกิติพงษ์ ยังอยู่

วอศ.ชุมพรเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม นายกิติพงษ์ ยังอยู่

เมื่อค่ำวันนี้ (11 ธ.ค.2562) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีสวดพระอภิธรรม นายกิติพงษ์ ยังอยู่ (อ๊อฟ) นักศึกษาระดับชั้นปวส.1/1 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ,นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปี 2563 ณ บ้านจันทึง อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร โดยมีนายบำรุง ทองรอด กรรมการที่ปรึกษาอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษาอวท. วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร และผู้มีเกียรติร่วมพิธีจำนวนมาก

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
จิลดา วิเชียรรัตน์ - ภาพ