วอศ.ชุมพร ไว้อาลัยแก่นายกอวท.ปี 2563

(11 ธ.ค.2562) ที่โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา จำนวน 1,ุ600 คน ร่วมแสดงความไว้อาลัยแก่นายกิติพงษ์ ยังอยู่ (อ๊อฟ) นักศึกษาระดับชั้นปวส.1/1 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 , นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย อาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ประจำปี 2563
.
สืบเนื่องจาก เมื่อวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2562 เวลา 23.30 น. ระหว่างเดินทางกลับจากการทำงานพาร์ทไทม์ที่บริษัทซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) สาขาแม่ฟ้าภิญโญ ถนนเพชรเกษม ตำบลวังไผ่ อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร ออฟ กิติพงษ์ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถ ณ บริเวณหน้าร้านอาหารมะเดื่อชุมพร โดยได้เข้ารับการรักษาตัว ในห้องไอซียู โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ แพทย์และพยาบาลได้ช่วยเหลืออย่างเต็มกำลังความสามารถ และได้ถึงแก่กรรมเมื่อวันอังคารที่ 10 ธันวาคม 2562
.
ช่วงเช้าในวันนี้ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้ร่วมกันทำบุญตามกำลังศรัทธาเพื่ออุทิศส่วนกุศลแก่ อ๊อฟ กิติพงษ์ เป็นจำนวนเงิน 8,735 บาท โดยทางวิทยาลัยฯจะนำไปมอบให้บิดาและมารดาของอ๊อฟ กิติพงษ์ต่อไป
.
นักเรียน นักศึกษาและแฟนเพจสามารถร่วมงานบำเพ็ญกุศลศพได้ตั้งแต่วันที่ 11-14 ธันวาคม 2562 เวลา20.00 น. ณ บ้านจันทึง หมู่ที่ 2 ตำบลหินแก้ว อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร กำหนดฌาปนกิจศพ ณ เมรุวัดเขากล้วย ตำบล หาดพันไกร อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 13.00 น.

#คุณความดีจะคงอยู่คู่อาชีวศึกษาชุมพรตลอดไป
สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
วศินี คงนาสร – ถ่ายภาพ