เชิดชูเกียรตินร.นศ. ครูผู้ควบคุมที่สร้างชื่อเสียงให้กับวอศ.ชุมพร

11 ธ.ค.62) ที่โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธาน มอบโล่รางวัล เหรียญและเกีรยติบัตรแก่เรียน นักศึกษา และครูผู้ควบคุม ที่สร้างชื่อเสียงแก่วิทยาลัยฯ ในงานประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะวิชาพื้นฐาน ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 30 ระหว่างวันที่ 1 - 6 ธันวาคม 2562 ณ จังหวัดภูเก็ต โดยมีรองผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียน นักศึกษาจำนวน 1,600 คน ร่วมแสดงความยินดี

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ