ผอ.วอศ.ชุมพร ร่วมแสดงความยินดีกับผอ.วอศ.สุราษฎร์ธานี

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานกรรมการอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยนายบำรุง ทองรอด กรรมการที่ปรึกษาอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร และนายจิรพงษ์ โลพิศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดีกับนายพงษ์ศักดิ์ นุ้ยเจริญ ในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี อีกทั้งได้เยี่ยมชมการบริหารจัดการด้านการศึกษาและการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบของ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมา

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ขอบคุณภาพจากเพจงานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี และรองจิรพงษ์ โลพิศ