ข้อมูลประกอบการเลือกเรียน สายอาชีพที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จัดการเรียนการสอน

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2563

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หลักสูตร 3 ปีการศึกษา
รับจากผู้สำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.3) หรือเทียบเท่า
ประเภทวิชาพาณิชยกรรม
📋 สาขางานการบัญชี
👩‍💻สาขางานการตลาด
💁‍♀️สาขางานธุรกิจค้าปลีก (ทวิภาคี)
🙎‍♀️สาขางานการเลขานุการ
🖥สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
💻สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ (Mini English Program)

ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
👩‍🎨สาขางานการโรงแรม
👨‍🎨สาขางานการโรงแรม (Mini English Program)
👩‍🎨สาขางานการโรงแรม (ทวิภาคี)
✈️สาขางานการท่องเที่ยว

ประเภทวิชาคหกรรม
👩‍🍳สาขางานอาหารและโภชนาการ
👸สาขางานแฟชั่นดีไซน์
🌼สาขางานธุรกิจดอกไม้และงานประดิษฐ์

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) หลักสูตร 2 ปีการศึกษา
รับจากผู้สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6)
ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ
📋 สาขาวิชาการบัญชี (ระบบปกติ , ทวิภาคี)
👩‍💻 สาขาวิชาการตลาด (ระบบปกติ , ทวิภาคี, ม.6)
🙎‍♀️ สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน (ระบบปกติ , ม.6 , ทวิภาคี)
🖥 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ (ระบบปกติ ,Mini English Program, ม.6 , ทวิภาคี)

👩‍🎨 สาขาวิชาการโรงแรม (ระบบทวิภาคี, Mini English Program)
✈️ สาขาวิชาการท่องเที่ยว (ทวิภาคี)

ประเภทวิชาคหกรรม
👩‍🍳สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (ทวิภาคี)

ติดตามรายละเอียดวันเวลาในการรับสมัครและจำนวนรับสมัครในแต่ละสาขางาน/สาขาวิชาได้ทางเพจงานประชาสัมพันธ์ เร็วๆ นี้