(5 ธ.ค.2562) นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานพิธีมอบเกียรติบัตร การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประเภทวิชาพาณิชยกรรม สาขาวิชาการบัญชี ระดับปวช. (ประเภททีม) 'ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี' ในการประชุมทางวิชาการองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 30 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

ผลการแข่งขัน
รางวัลชนะเลิศ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
1. นายวรวิช สุดรอด
2. นายกนต์รพี คงกระพันธ์
คะแนน 99.16 ระดับเหรียญทอง

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 วิทยาลัยเทคนิคกระบี่
1. นายเกียรติศักดิ์ กิ่งเล็ก
2. นางสาวอารีรัตน์ ไขแสง
คะแนน 94.63 ระดับเหรียญทอง

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช
1. นางสาวจิตตาพร สงศรีอินทร์
2. นางสาวนภัทร อมรกุล
3. นางสาวนุชวรา ขุนพิลึก
คะแนน 93.87 ระดับเหรียญทอง

ดำเนินการแข่งขันโดย แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ขอบคุณภาพและผลการแข่งขันจากแผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ขอแสดงความยินดี กับทุกทีมค่ะ
สิรีพร เส็นติหยะ - รายงาน