(5 ธ.ค.2562) นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานพิธีมอบเกียรติบัตร การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการบัญชี ระดับปวส. (ประเภททีม) 'ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี' ในการประชุมทางวิชาการองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 30 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

ผลการแข่งขัน
รางวัลชนะเลิศ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
1. นางสาวเจนจิรา สุดแต่วาสน์
2. นางสาวจินดาพร พรหมวิเชียร
คะแนน 91.63 ระดับเหรียญทอง

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต
1. นางสาวพิมพ์ชนก เพ็ชรขัน
2. นางสาววราพร สมรักษ์
3. นางสาวณัฐนิช เอ็มยุเด็น
คะแนน 77.67 ระดับเหรียญทองแดง

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช
1. นางสาววรรณพร สิงหเดชา
2. นางสาวพัทธนันท์ ลิ่มปรังษี
คะแนน 77.23 ระดับเหรียญทองแดง

ดำเนินการแข่งขันโดย แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ขอบคุณภาพและผลการแข่งขันจากแผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - รายงาน