วันนี้ (4 ธ.ค.2562) ที่โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีสวดมนต์ทำนองสรภัญญะ เนื่องในวันพระประจำสัปดาห์ โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาจำนวน 1,600 คน ร่วมพิธี

#วันนี้วันพระน้อมนำธรรมะสู่ชีวิต

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
เพื่อนฤดี ส่งท่ามะพลา - ภาพ