วอศ.ชุมพร สวดมนต์ไหว้พระแรม 8 ค่ำเดือน 12

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จุดเทียน ธูป บูชาหลวงปู่สงฆ์ พระพุทธรูปประจำสถานศึกษา ในวันพระแรม 8 ค่ำเดือน 12 โดยมีรองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ร่วมสวดมนต์ไหว้พระในวันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ณ สนามหน้าองค์พระวิษณุกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ