วันนี้ (24 มิ.ย. 2560) ที่เทศบาลตำบลท่ายาง นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการขยายบทบาทโอกาสการศึกษาวิชาชีพและพัฒนาทักษะวิชาชีพ เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงาน กิจกรรมพัฒนารูปแบบและยกระดับศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center Thailand 4.0) ประจำปีงบประมาณ 2560 โดยมีนางสาวอำพัน มากอำไพ นายกเทศมนตรีตำบลท่ายาง พร้อมด้วยสมาชิกสภาเทศบาลตำบลท่ายาง ชุมชนตำบลท่ายาง ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ร่วมในพิธีเปิดจำนวน 200 คน ณ หอประชุมเทศบาลตำบลท่ายาง ตำบลท่ายาง อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร
.
นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร และนางสาวอำพัน มากอำไพ นายกเทศมนตรีตำบลท่ายาง ได้ ลงนามความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กับเทศบาลตำบลท่ายาง ซึ่งประกอบด้วยภารกิจ 3 ภารกิจ คือ ภารกิจซ่อม ภารกิจสร้าง และภารกิจบริการพัฒนา ตั้งแต่วันที่ 17-18 ,24-25 มิถุนายน 1-2 , 8-9 กรกฎาคม 2560 ซึ่งเป็นแนวทางที่สามารถช่วยลดรายจ่ายของประชาชนและช่วยสร้างรายได้ให้กับชุมชน

สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
วศินี คงนาสร – ภาพ