พิธีเปิดอวท./ทักษะวิชาพื้นฐาน ระดับอศจ.ชุมพร ประจำปีการศึกษา 2562

นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานเปิดการประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยและการแข่งขันทักษะวิชาพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2562 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร และได้เยี่ยมชมให้กำลังใจแก่นักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมการแข่งขัน โดยมีผู้บริหารในสังกัดอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมพิธีเปิด ในวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562 ณ วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ