นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้ารับการอบรมผู้ประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ รุ่นที่ 7 และการอบรมทบทวนเกณฑ์การประเมิน ระหว่างวันที่ 12 - 14 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ขอบคุณภาพจากเพจ อวท.ระดับชาติ