พิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2562

(13 พ.ย.2562) นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดการประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ประจำปีการศึกษา 2562 การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประเภทพาณิชยกรรม บริหารธุรกิจ โดยมีคณะผู้บริหารในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ครูผู้ควบคุม และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ วิทยาลัยเทคโนโลยีชุมพรบริหารธุรกิจ เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันและร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ สาขางาน/สาขาวิชาการบัญชี สาขางานการตลาด และสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ