ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เรื่อง การรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) กรณีพิเศษ (โควตา) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️
วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ มีความประสงค์จะรับนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.๓) หรือเทียบเท่า เข้าศึกษาต่อหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) เป็นกรณีพิเศษ (โควตา) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดยมีวัตถุประสงค์ คือ
๑. เพื่อส่งเสริมนโยบายขยายโอกาสทางการศึกษาในการศึกษาวิชาชีพ
๒. เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียน เลือกเรียนตามความรู้ความสามารถและความถนัดเฉพาะบุคคล
๓. เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์วิชาชีพ มีรายได้ระหว่างเรียน และการมีงานทำ

♦️หมายเหตุ นักเรียนสามารถขอทราบรายละเอียดและสมัครได้ที่ครูแนะแนวประจำสถานศึกษาที่นักเรียนกำลังศึกษาอยูู่ ได้แก่สถานศึกษาในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๑๑ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชุมพร เขต ๑ และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชุมพร เขต ๒

#โปรดแชร์และบอกต่อให้น้องๆที่สนใจทราบโดยทั่วกันค่ะ