วอศ.ชุมพรบรรยายให้ความรู้ วก.กระบุรีเรื่อง PLC และการใช้โครงงานวิทย์

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร บรรยายกลยุทธ์การบริหารจัดการเพื่อเสริมสร้างชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC) และ การประเมินโครงการส่งเสริมผู้ประกอบการอาชีวศึกษาของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรโดยประยุกต์ใช้โครงงานวิทยาศาสตร์ตามเกณฑ์มาตรฐานให้กับผู้บริหาร คณะครู วิทยาลัยอาชีพกระบุรี จำนวน 30 คน โดยมีนางจิรภร เอนกศุภพล และนางณัฐวรรณ แสงสวี เป็นครูวิทยากร ในวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ณ วิทยาลัยการอาชีพกระบุรี

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ