ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานการประชุมมาตรการสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา การส่งนักเรียน นักศึกษาเข้าฝึกงาน/ฝึกประสบการณ์ในต่างประเทศ ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล กระทรวงศึกษาธิการ
.
โดยมีนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรเข้าร่วมการประชุมพร้อมกับผู้บริหารสถานศึกษาทั่วประเทศ

ขอบคุณภาพและข่าว จากกลุ่มประชาสัมพันธ์ สอศ.

wit

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ