ผอ.วอศ.ชุมพร มอบซองกฐินสามัคคีแก่หัวหน้าแผนกวิชา

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบฎีกาซองกฐินสามัคคี แก่หัวหน้าแผนกวิชาทุกแผนกวิชาและเชิญชวน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ร่วมทำบุญกฐินสามัคคีของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ณ วัดท่าย่างเหนือ ในวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ