ประกาศ ขอร่นเวลาเรียนเพื่อประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา

▶️ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กำหนดการให้มีการประชุมครู และบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 1 ในวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2562 เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

เพื่อให้การเรียนการสอนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย วิทยาลัยฯ จึงขอร่นเวลาเรียนจากคาบละ 60 นาที เป็นคาบละ 40 นาที เพื่อให้ครูผู้สอนสามารถปฏิบัติการสอน นักเรียน นักศึกษา ได้ครบเต็มหลักสูตร