วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

▶️ตำแหน่ง ที่รับสมัคร
🔍ครูจ้างสอน แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ (พลศึกษา) จำนวน 1 อัตรา
อัตราจ้างเดือนละ 9,140 บาท และค่าครองชีพ เดือนละ 500 บาท
🔍 ครูจ้างสอน สาขาวิชาการจัดการทั่วไปและการจัดการทรัพยากรมนุษย์ จำนวน 2 อัตรา อัตราจ้างเดือนละ 8,340 บาท และค่าครองชีพ เดือนละ 500 บาท
📌คุณสมบัติเฉพาะ
▶️ ครูจ้างสอน สาขาวิชาพลศึกษา คุณวุฒิ ปริญญาตรี 👇
- สาขาวิชาพลศึกษา
- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา
- สาขาวิชาการฝึกและการจัดการกีฬา
- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
- สาขาวิชาสุขศึกษา
- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการออกกำลังกาย
- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและออกกำลังกาย
.
▶️ ครูจ้างสอนสาขาวิชาการจัดการทั่วไปและการจัดการทรัพยากรมนุษย์ คุณวุฒิ ปริญญาตรี 👇
- สาขาวิชาการจัดการทั่วไป
- สาขาวิชาการบริหารธุรกิจ
- สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์
- สาขาวิชาการบริหารทรัพยกรมนุษย์
- สาขาวิชาบริหารธุรกิจ (การจัดการสำนักงาน
- สาขาวิชาการบริหารงานบุคคล
- สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์
.
💁‍♀️ สมัครด้วยตนเองตั้งแต่วันที่ 11-22 ตุลาคม 2562 ณ งานบุคลากร อาคารสำนักงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ตั้งแต่วันจันทร์- วันศุกร์ (เว้นวันหยุดราชการ) เวลา 08.00-11.30 น. และ 13.00-16.30 น.