กำหนดการแก้กิจกรรม โครงการจิตอาสาพัฒนาวินัย สร้างคุณธรรม จริยธรรม ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562

ไม่ผ่านกิจกรรมใช่ไหม อย่ารอช้า รีบดำเนินการด่วน
.

👉 วันที่ 10 กันยายน 2562 ประกาศผลกิจกรรม

👉 วันที่ 17-18 กันยายน 2562 ยื่นคำร้องลงทะเบียนขอแก้กิจกรรม รับเอกสาร ชี้แจงรายละเอียด ณ งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ค่าลงทะเบียนซ่อม 150 บาท ที่งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

👉 วันที่ 23 กันยายน - 1 ตุลาคม 2562 ดำเนินงานแก้กิจกรรม

👉 วันที่ 3 ตุลาคม 2562 รายงานผลการแก้กิจกรรมไปยังงานทะเบียน

🙍‍♀️สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ภาพ/ข้อมูล
เผยแพร่โดยงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร