(16 ก.ย.2562) ที่ห้องพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อขอมีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร และวิทยาลัยสารพัดช่างชุมพรจำนวน 30 คน
.
โครงการดังกล่าวได้รับเกียรติจากดร.จุรีย์ ทัพวงศ์ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี และนายอเนก สุขสว่าง ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ ในเรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษามีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ สายการสอน สายการบริหารสถานศึกษา และการจัดทำผลงานทางวิชาการ เพื่อนำไปสู่การพัฒนาต่อไป
.
สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว