อบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรงานวิจัย รุ่นที่ 4 ภาคเรียนที่1/62

(13 ก.ย.2562) นายอำนวย นวยจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรงานวิจัยเพื่อพัฒนาสื่อ นวัตกรรม ผ่านกระบวนการ PLC สำหรับครูผู้มีเค้าโครงงานวิจัย ระดับกลาง รุ่นที่ 4 ระหว่างวันที่ 13 – 15 กันยายน 2562 โดยมีคณะครูในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ได้แก่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน และวิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร เข้าร่วมการอบรม จำนวน 80 คน ณ โรงแรม ลอฟท์ มาเนีย อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ