นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ในจังหวัดชุมพร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมให้การต้อนรับนายวันชัย พันเรือง ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมีคณะผู้บริหารจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี เดินทางมาส่ง ในวันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2560 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ