โครงการ พูดเป็น...เห็นความสำเร็จ

ขอเชิญชวน คณะครู นักศึกษา ระดับชั้น ปวส. แผนกวิชาการเลขานุการ และผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมโครงการ “พูดเป็น...เห็นความสำเร็จ' ในวันจันทร์ ที่ 9 กันยายน 2562 เวลา 12.40-16.00 น.
ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

👉 ดำเนินการโดย นักศึกษาระดับชั้นปวส.2/1 สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน แผนกวิชาการเลขานุการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว