มอบเกียรติบัตรและรางวัลการประกวดสื่อรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ปี 2562

นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานมอบเกียรติบัตรและรางวัลการประกวดสื่อรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด โครงการอาชีวะต้านยาเสพติด กิจกรรมประกวดสื่อรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด โดยมี นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา มอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษา ที่ได้รับรางวัล ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ