นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบเกียรติบัตรและเงินรางวัลแก่ตัวแทนห้องที่ได้รับรางวัลการ ประกวดพานไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2560
และให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา ในวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560 ณ สนามหน้าองค์พระวิษณุกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ผลการประกวดพานไหว้ครูในวันพุธที่ 14 มิถุนายน 2560 มีดังนี้

ประเภทสวยงาม
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ปวส.1/2 แผนกวิชาการบัญชี ได้คะแนน 98 คะแนน
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ ปวช.1/1 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ได้คะแนน 94 คะแนน
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ปวส.2/2 แผนกวิชาการบัญชี ได้คะแนน 73 คะแนน
รางวัลชมเชย ได้แก่ ปวช.2/4 แผนกวิชาการบัญชี ได้คะแนน 70 คะแนน

ประเภทความคิดสร้างสรรค์
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ปวส.2/1 แผนกวิชาการบัญชี ได้คะแนน 95 คะแนน
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ ปวส.1/1 แผนกวิชาการบัญชี ได้คะแนน 92 คะแนน
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ปวช.2/5 แผนกวิชาการบัญชี ได้คะแนน 90 คะแนน
รางวัลชมเชย ได้แก่ ปวส.1/3 แผนกวิชาการบัญชี ได้คะแนน 85 คะแนน

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ