ขอเชิญรวมพลังสามัคคีด้วยรอยยิ้ม ในการแข่งขันกีฬาวิษณุเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2562

ระหว่างวันที่ 28-30 สิงหาคม 2562 ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
'สร้างสามัคคี ด้วยไมตรีที่ยั่งยืน'

ดำเนินงานโดย งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และหมวดวิชาพลานามัย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว