พิธีปิดโครงการ STOP Teen Mom นักเรียนแกนนำอศจ.ชุมพร.

วันนี้ (22 ส.ค.2562) นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง เลขานุการกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัด เป็นประธานพิธีปิดและมอบเกียรติบัตรแก่ผู้เข้าร่วมโครงการค่ายนักเรียนแกนนำรณรงค์และป้องกันการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยเรียน STOP Teen Mom โดยมีนักเรียน นักศึกษาในสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร จำนวน 180 คน เข้าร่วมโครงการ ระหว่างวันที่ 21-22 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณในการอบรมจากพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร