นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 4 และชั้นปีที่ 5 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร รับเกียรตบัตร การอบรมผกท.ทภ.4 ในการขับเคลื่อนโครงการ Proud of นศท. ซึ่งดำเนินการระหว่างวันที่ 20 – 22 สิงหาคม 2562 ณ โรงแรมเกียรตินคร อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช

การฝึกอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจในหน้าที่ความรับผิดชอบของตัวเอง และสร้างความภาคภูมิใจให้กับนักศึกษาวิชาทหารที่เข้ามาฝึกวิชาทหารให้มีความพร้อมที่จะร่วมกันสร้างแกนนำเครือข่าย เพื่อจัดตั้งชมรมนักศึกษาวิชาทหารกองทัพภาคที่ 4 ต่อไป

💁‍♀️สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
💻ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ณัฐวัชร ภูเขาทอง
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร