วิทยาลัยเทคนิคระนอง ศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะฯ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

นายอำนวย นวลจันทร์ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานกล่าวต้อนรับ คณะครูที่ปรึกษา คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคระนอง จำนวน 30 คน เข้าศึกษาดูงาน ศูนย์บ่มผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในการศึกษาดูงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมสนับสนุนพัฒนาขีดความสามารถของนักศึกษาและประชาชนทั่วไปที่สนใจให้สามารถนำความรู้ ทักษะวิชาชีพเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์เชิงพาณิชย์ให้มีความพร้อมที่จะเริ่มประกอบธุรกิจของตนเอง หรือพัฒนาต่อยอดธุรกิจเดิมได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน เพื่อเป็นการเพิ่มองค์ความรู้ในการประกอบธุรกิจ ตลอดจนแลกเปลี่ยนเรียนรู้การปฏิบัติงานของธุรกิจอื่นให้กับผู้ประกอบการรายใหม่ ในวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นตหิยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ