วันนี้ (12 มิ.ย.2560) ที่ห้องพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย นายธรรมนูญ เศวตเวช ประธานชมรมคนรักในหลวงจังหวัดชุมพร และนายสุปรีย์ พิชัยยุทธ์ รองประธานชมรมคนรักในหลวงจังหวัดขุมพร เยี่ยมชมการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ดอกดารารัตน์ ของสมาชิกชมรมคนรักในหลวงจังหวัดชุมพร และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จำนวน 100 คน ร่วมจัดทำเพื่อให้ครบตามเป้าหมาย 10,000 ดอก

สิรีพร เส็นติหยะ-ข่าว
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

wit

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ