ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เรื่อง พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
การแต่งกาย
#ข้าราชการครู : แต่งกายชุดเครื่องแบบข้าราชการ
#ครูอัตราจ้าง : แต่งกายด้วยชุดสีกากี
#บุคลากรทางการศึกษา:แต่งกายชุดไว้ทุกข์
#นักเรียน #นักศึกษา แต่งกายชุดนักเรียน นักศึกษา
ประกาศ ณ วันที่ ๙ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๐
ลงนามโดยผู้อำนวยการอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เผยแพร่

wit

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ