'เพื่อนไม่ทิ้งกัน' บูรพา สำเภาเงิน กำลังเรียนชั้นปวช.1/5 Mini English Program

'เพื่อนไม่ทิ้งกัน'

บูรพา สำเภาเงิน กำลังเรียนชั้นปวช.1/5 Mini English Program สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เคยประสบอุบัติเหตุทางรถเมื่อปีก่อน ภาคเรียนนี้บูรพามาเรียนตามปกติ การเดินขึ้นเดินลงอาคารเรียนแต่ละวัน ทำให้มีอุปสรรคบ้าง

คณาวุฒิ คงบรรจง เพื่อนร่วมห้องได้คอยดูแลช่วยเหลือ สวมรองเท้า ผูกเชือกรองเท้าให้ จึงเกิดเป็นภาพงดงาม ประทับใจตามภาพข้างล่างนี้

ดอกไม้ของน้ำใจเด็กอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร - เรียบเรียง
ขอบคุณภาพจากครูวิบูลย์เพ็ญ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

wit

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ