ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เรื่อง ผลการพิจารณาคัดเลือกนักเรียน นักศึกษาเพื่อใช้สิทธิกู้ยืมเงิน ระดับชั้นปวช. และระดับชั้นปวส. เงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (รายใหม่) ประจำปีการศึกษา 2562

ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ขอให้นักเรียน นักศึกษา ผู้กู้รายใหม่ตามประกาศ นำบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงและสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน (รับรองสำเนาถูกต้อง พร้อมเขียนเบอร์โทรศัพท์) นำส่งที่งานแนะแนว ภายในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 12.00 น.

สิรีพร เส็นติหยะ - ข้อมูล
เอกสารเผยแพร่โดยงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร