ผู้สมัครเลือกตั้งคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
หหมายเลข ดังนี้
๑ นาย เกรียงศักดิ์ หญีตน้อย คอมพิวเตอร์ธุรกิจ
๒ นางสาว มณีรัตน์ โพธิ์ทอง การตลาด
๓ นางสาว ฐิตินันท์ เหล่าชัย การโรงแรม
๔ นาย ชลากร วิริยะมานนท์ คอมพิวเตอร์ธุรกิจ
๕ นางสาว นันทวัน ศรีพิจิตร การบัญชี
๖ นางสาว วรรณนิดา ยังมี แฟชั่นดีไซน์
๗ นางสาว ยุพิน กันภัยชร การบัญชี
๘. นายเจษฎา อุดมวิทย์ การโรงแรม
๙ นางสาวอัญชลี อินทร์นิมิตร การเลขานุการ
๑0 นางสาวนิสาชล หิมวังทอง การเลขานุการ
11 นายจันทรวุฒิ หาญรักษ์ การตลาด
12 นางสาวสุภาภรณ์ สดชื่น แฟชั่นดีไซน์
13 นางสาวจรรณาพร ยังกิว การบัญชี
14 นายกิติพงษ์ ยังอยู่ คอมพิวเตอร์ธุรกิจ
15 นายพิทยา เพ่งพจนา การตลาด
16 นางสาวนิภาพร พูลพาน การโรงแรม
17 นางสาวณัฐมน สกุลปักษ์ อาหาร
18 นางสาวสุนิษา สายน้ำเขียว การเลขานุการ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

wit

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ