สังข์หยดเกมส์ เกมส์แห่งน้ำใจ ห่างไกลยาเสพติด

ติดตามชมและให้กำลังใจกับกองทัพนักกีฬาอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ในการแข่งขันสังข์หยดเกมส์กีฬาอาชีวเกมส์ ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งทึ่ 17

23-29 กรกฎาคม 2562 ณ จังหวัดพัทลุง

ร่วมเชียร์ นางสาวอมรา รักแก้ว (มด) นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการสำนักงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ตัวแทนอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ในการแข่งขันมวยไทยหญิง รุ่นเปเปอร์เวท
น้ำหนัก 39 ไม่เกิน 42 กิโลกรัม ขอให้คว้ารางวัลชนะเลิศสามารถไปแข่งขันในระดับชาติต่อไป