อวท.จัดประชุมเพื่อพัฒนาศักยภาพคณะกรรมการดำเนินงาน ระดับภาคและระดับชาติ

👇👇
ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนา ส่งเสริม ประสานงานกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ เป็นประธานการประชุมเพื่อพัฒนาศักยภาพคณะกรรมการดำเนินงานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาคและระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 5-7 กรกฎาคม 2562 ณ โรงแรมวัน โอ วัน แกรนด์ อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด

ในการประชุมดังกล่าว วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรได้มอบหมายให้ นายอวิรุทธ์ แย้มโสพิศ นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมประชุมในตำแหน่งคณะกรรมการดำเนินงานระดับภาค ภาคใต้ด้วย

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Ton Panya Tkma
💁 สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว