วันนี้ (8 มิ.ย.2560) เวลา 08.00 น. นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วย นายนิมิตร ศรียาภัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนางภาวินี เดชโชติ ครูชำนาญการ และนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จำนวน 10 คน เข้าร่วมงานแสดงผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสายอาชีวศึกษา ประจำปี 2560 ภาคใต้ ระหว่าง สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ร่วมกับสำนักวิจัยแห่งชาติ (วช.) ณ วิทยาลัยการอาชีพไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

wit

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ