ขอเชิญคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรม To Be Number One ต้านภัยยาเสพติด

ขอเชิญคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรม “ To Be Number One ต้านภัยยาเสพติด” เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2562 ในวันพุธที่ 26 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 10.00 น. ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้สร้างกระแสค่านิยมและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตใจในกลุ่มเยาวชนไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด พัฒนาศักยภาพและคุณภาพเยาวชนให้เป็นคนรุ่นใหม่ที่เชื่อมั่นและภาคภูมิใจในตนเอง สร้างความเข้าใจและยอมรับผู้มีปัญหายาเสพติด และได้เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในกลุ่มประชาชนและเยาวชนทั่วไป

ดำเนินงานโดยองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยร่วมกับงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว