วันนี้ (21 มิ.ย. 2562
นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษา เข้ารับการสัมภาษณ์แทนการตรวจขั้นที่ 5 เพื่อรับเครื่องหมายวูดแบดจ์ ผู้ผ่านการฝึกกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ ระดับผู้นำ ขั้นความรู้ชั้นสูง ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี

💁 สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
📷 ธวัชชัย ดุกสุขแก้ว