การเรียนสายอาชีพ เป็นการเรียนทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ

ตามหลักสูตรนักเรียน นักศึกษามีโอกาสฝึกทักษะวิชาชีพและประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการทั้งภาครัฐและเอกชน

และนี่คือโอกาสดีๆ จากการฝึกงาน นางสาวเกษฎาภรณ์ แก้วประเสริฐ นักศึกษาระดับชั้นปวส.2 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ฝึกงานด้าน IT ณ โรงเรียนสอนนวดบ้านตาลไฮเลเวล เวลเนส ดำเนินงานคุณอัจจนา หอมละออ

สิรีพร - รายงาน