วันนี้ (19 มิ.ย.2560) ผลการประกวดพานไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562 ณ โดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ผลการประกวดมีดังนี้

🏆 ประเภทสวยงาม
ชนะเลิศ ได้แก่ ระดับชั้นปวช.2/1 สาขางานอาหารและโภชนาการ
รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ระดับชั้นปวส.1/2 สาขาวิชาการบัญชี
รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ระดับชั้นปวส.2/3 สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน
รางวัลชมเชย ได้แก่ ระดับชั้นปวส.1/1 สาขาวิชาการบัญชี
🏆ประเภทความคิดสร้างสรรค์
ชนะเลิศ ได้แก่ ระดับชั้นปวช.1 และปวช.3 สาขางานธุรกิจดอกไม้และสาขางานแฟชั่นดีไซน์
รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ระดับชั้นปวช.2/1 สาขางานการเลขานุการ
รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ระดับชั้นปวช.2/2 สาขางานการโรงแรมและการท่องเที่ยว
รางวัลชมเชย ได้แก่ ระดับชั้นปวส.1/1 สาขาวิชาการการจัดการสำนักงาน
.
👉 ขอให้ผู้ที่ได้รับรางวัลส่งตัวแทนเข้ารับเกียรติบัตรในพิธีไหว้ครู ในวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ณ โดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
ภัคจิรา ประกอบชาติ – ภาพ