พิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรมและพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562

วันนี้ (20 มิ.ย.2562) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีบวงสรวงองค์พระวิษณุกรรมและพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีคณะผู้บริหาร ครูอาวุโส ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมพิธีจำนวน 2,500 คน ณ โดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
.
พิธีไหว้ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีการศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้แสดงความเคารพ และระลึกถึงบุญคุณของครู มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์และสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงาม อีกทั้งเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างครูกับศิษย์ และสร้างความสามัคคีแก่นักเรียน นักศึกษาอีกด้วย
.
สิรีพร เส็นติหยะ –ข่าว