กิจกรรมวันสุนทรภู่

ขอเชิญชวน นักเรียนนักศึกษา แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
เข้าร่วมโครงการ 'สุนทรภู่ครูกวี'
วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 และวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00น. เป็นต้นไป

โดยกิจกรรมมีดังนี้
1.ประกวดร้องเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับตัวละครในวรรณคดีไทย
2.ประกวดแต่งกลอนสุภาพ หัวข้อเรื่อง สุนทรภู่ครูกวี
3.ประกวดคัดลายมือ หัวข้อเรื่อง พระอภัยมณีตอนสุดสาครเข้าเมืองการะเวก

**หมายเหตุ 1. กิจกรรมร้องเพลงจัดวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2562 ณ หอประชุมใหญ่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
2. กิจกรรมคัดลายมือและแต่งกลอนสุภาพจัดวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 ณ อาคารสามัญสัมพันธ์ ห้อง 1031