ประกาศผลการทดสอบร่างกายเข้าเป็นนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1 ชาย หญิง ปีการศึกษา 2562 รอบ 2

ขอให้นักเรียนที่มีรายชื่อผ่านการทดสอบร่างกายติดต่อ ผกท.หญิง สุดารัตน์ ฉิมนิกร โทร.092-5746944
เป็นการด่วน

ขอบคุณข้อมูลจาก ผกท.หญิงสุดารัตน์ ฉิมนิกร และว่าที่รต.วัชรพงศ์ เพชรชู