(13 มิ.ย.2562) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานประชุม​ 'การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์​อาชีวศึกษา' ประจำปีพุทธศักราช​ 2562 ครั้งที่​ 29​ ณ​ ห้องประชุม​ อาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัย​อาชีวศึกษา​ชุมพร​ โยมีคณะผู้บริหารและคณะทำงานเข้าร่วมการประชุม จำนวน 30 คน

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
เพื่อนฤดี สงท่ามะพลา - ภาพ