ขอเชิญชม ช้อป ชิม แชะและแชร์ ในตลาดนัดคนพันธุ์ R ทุกวันพุธ ตลอดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562

ขอเชิญชม ช้อป ชิม แชะและแชร์

พบกันที่โดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ตั้งแต่เวลา 11.00-13.00 น.

🍰🍔🍉🍅🌽🌿เลือกซื้อ 'ขนม อาหาร เครื่องดื่ม ผัก ผลไม้' จำหน่ายในราคาย่อมเยา โดยนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ตั้งแต่วันพุธที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2562 เป็นต้นไป

👉 เชิญชวนนักเรียน นักศึกษาทุกชมรมวิชาชีพ ร่วมกันจำหน่ายสินค้า เพื่อสร้างรายได้และกระตุ้นเศรษฐกิจ

ดำเนินงานโดย งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

💁 สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว