รด.จิตอาสา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จำนวน 20 คน ร่วมกิจกรรม จิตอาสาพัฒนาคู คลอง

(3 มิถุนายน 2562)
รด.จิตอาสา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จำนวน 20 คน ร่วมกิจกรรม 'จิตอาสาพัฒนาคู คลอง' เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ คลองสระเพชร หมู่ที่ 1 ตำบลนาทุ่ง กรมหลวงซอย 5 อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

ขอบคุณภาพและข่าวจาก ผกท.หญิง สุดารัตน์ ฉิมนิกร