วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประกาศนโยบายขับเคลื่อนสถานศึกษาปลอดบุหรี่ ปี 2562

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประกาศนโยบายขับเคลื่อนสถานศึกษาปลอดบุหรี่ เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 ชาวอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมใจต้านภัยบุหรี่ ในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 ณ สนามหน้าองค์พระวิษณุกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ