กำหนดการ โครงการลงนามถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระราชินี เนื่องในวโรกาส พระราชพิธีบรมราชาภิเษก เสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติ ณ สนามหน้าองค์พระวิษณุกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 เวลา 08.00-09.30 น.

******การแต่งกาย
ข้าราชการ - สวมชุดปกติขาว
บุคลากรทางการศึกษา - สวมเสื้อโทนสีเหลือง
นักเรียน นักศึกษา - สวมชุดนักเรียน นักศึกษา

ข้อมูลจากงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร